BT Arise II - шаблон joomla Продвижение

Site information

From the list below choose one of our FAQs topics, then select an FAQ to read. If you have a question which is not in this section, please contact us.

Frontpage content

Free English Tests

{slide=Lưu ý}Nếu các bạn không thấy bài kiểm tra thì có thể các bạn chưa cài phần mềm chạy Flash (click vào để download).

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên và email để hệ thống gửi kết quả đến bạn khi bạn hoàn tất bài kiểm tra. Với phiên bản Trial này, bạn chỉ có thể làm được 20% nội dung bài test. Để có thể làm được bài test hoàn chỉnh, bạn cần trở thành thành viên tích cực của website bằng cách đăng ký và đóng góp ý kiến trong Diễn Đàn.

Chúc bạn làm bài tốt!

Giao tiếp tiếng Anh theo phương pháp 60 giây

LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP 60 GIÂY GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Bạn đã giỏi giao tiếp tiếng Anh, chúc mừng Bạn. Thông tin này dành cho những bạn muốn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

Có phải bạn đang băn khoăn? Rất nhiều người nói tiếng Anh một cách tuyệt vời,

Bạn ngưỡng mộ họ… Còn bạn? Tại sao bạn vẫn chưa nói được tiếng Anh như họ?

Quy định của diễn đàn tiếng Anh YeuAnhVan.com

Đăng ký vào YeuAnhVan.com hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn phải tuân theo các quy định của diễn đàn:

- Mục đích của các quy định này là để giữ cho nội dung của Diễn dàn học tiếng Anh được tốt hơn, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi về tiếng Anh.

-Thành viên vi phạm quy định sẽ bị Administrator hoặc các Moderators nhắc nhở lần đầu tiên bằng tin nhắn cá nhân hoặc nhắc nhở ngay trong bài viết vi phạm. Nếu thành viên đó không sửa lại cho phù hợp hoặc không có lý do chính đáng thì bài viết sẽ được biên tập lại (trong trường hợp nội dung hay), hoặc sẽ bị xóa, users đó sẽ bị loại khỏi diễn đàn. Trong trường hợp cần thiết, Administrator hoặc Moderators có quyền biên tập mà không cần phải thông báo trước.

- Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Khi quy định được thay đổi thì Administrator sẽ gửi e-mail đến tất cả mọi người để thông báo.

Và sau đây là những quy định mà các bạn buộc phải tuân theo khi tham gia diễn đàn học tiếng Anh miễn phí YeuAnhVan.com:

1. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của nước Việt Nam, không chấp nhận bất cứ chủ đề thảo luận hoặc có ý gây hiểu lầm về chính trị, vi phạm luật pháp của nhà nước CHXHCN Việt Nam. Mọi bài viết có nội dung hoặc chứa liên kết đến các trang web có nội dung vi phạm những điều trên đều sẽ được xóa hoặc biên tập mà không cần thông báo trước.

2. Thành viên không được phép spam bằng những hình thức sau : Gửi nhiều bài viết cùng nội dung hoặc có nội dung tương tự nhau trong một hoặc nhiều chuyên mục (gửi 3 bài trở sẽ bị xóa); Gửi nhiều bài viết không có ý nghĩa hoặc không phù hợp với chủ đề đang tham gia.

3. Thành viên sẽ phải chịu trách nhiệm về nội dung do mình gửi lên. Ban điều hành YeuAnhVan.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do thành viên gửi lên. Mọi khiếu nại về nội dung bài viết xin gửi về cho Ban Điều Hành, chúng tôi sẽ giải quyết tùy theo trường hợp.

4. Không được gửi các bài viết KHONG CO DAU TIENG VIET hoặc TOÀN BẰNG CHỮ HOA. Không được gửi các bài viết không liên quan đến chuyên mục hoặc chủ đề đang tham gia. Không được gửi các bài viết không có tiêu đề rõ ràng hoặc không giống ý với nội dung bên trong.

5. Những thành viên cố tình vi phạm hoặc vi phạm nhiều lần quy định của YeuAnhVan.com sẽ bị loại ra khỏi diễn đàn.